Posted on Leave a comment

Italy vs. Belgium: Time, lineups, TV, streams, odds, prediction for Euro 2021 quarterfinal match

เป็นทีมอันดับ 1 ของโลก (เบลเยี่ยม) กับทีมชาติชายที่ร้อนแรงที่สุดในโลก (อิตาลี) ในการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูโร 2021 รอบก่อนรองชนะเลิศ ชาวอิตาลีอยู่ในสถิติทีมไร้พ่าย 31 เกมและหลังจากผ่านรอบแบ่งกลุ่ม พวกเขาเอาชนะการทดสอบที่ยากที่สุดในรอบ 16 ทีมสุดท้ายกับออสเตรีย Azzurri พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาสามารถทำลายและแหวกแนวไปสู่ชัยชนะเมื่อการโจมตีที่ไหลลื่นตามปกติของพวกเขาไม่ได้คลิก ในขณะที่อิตาลีกำลังอยู่ในช่วงที่ดี แต่เบลเยียมจะรู้สึกกดดันที่จะต้องส่งหนึ่งในทัวร์นาเมนต์สุดท้ายสำหรับผู้เล่นรุ่นทอง แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายสำหรับเบลเยียม ซึ่งพบวิธีที่จะรักษาชัยชนะ 1-0 จากการป้องกันแชมป์โปรตุเกสในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

De Bruyne, Hazard ออกไปเบลเยียมหรือไม่
ผู้จัดการทีมเบลเยี่ยม โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ ไม่ได้ให้คำใบ้ใดๆ เกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับสองดาวเตะที่บาดเจ็บของเขา เดอ บรอยน์ และเอเดน อาซาร์ ที่เอาชนะโปรตุเกส รายงานจากเบลเยี่ยมคาดการณ์ว่าเดอ บรอยน์จะลงเล่นแม้ว่าอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเขาจะไม่ฟิต 100 เปอร์เซ็นต์ก็ตาม Hazard ที่ได้รับบาดเจ็บมาเกือบสองฤดูกาลล่าสุดไม่คาดว่าจะได้ลงเล่น โดยมี Dries Mertens หรือ Yannick Carrasco เข้ามาแทนที่ ทีมอิตาลีจะมีรายชื่อผู้เล่นตัวจริงเต็มกำลัง รวมถึง Giorgio Chiellini ที่จะลงเล่น กับโรเมลู ลูกากู พวกเขายังคาดว่าจะได้เปรียบในสนามเหย้าด้วยชาวอิตาลี 10,000 คนเดินทางไปมิวนิค ประเทศเยอรมนี

อิตาลี vs. เบลเยียม: ราคาต่อรอง & การทำนาย
เบลเยียมต่อสู้กับทีมที่ดีที่สุดที่เคยเผชิญในทัวร์นาเมนต์นี้ (เดนมาร์กและโปรตุเกส) และคุณสามารถยืนยันได้ว่าตนมีโชคโดยดูจากสถิติ: 8 ประตูแปลงจาก 4.3 ประตูที่คาดหวังต่อ นอกจากนี้ยังเป็นทีมที่พึ่งพา Lukaku อย่างมากในการทำประตูและ De Bruyne สำหรับแนวคิดการโจมตี หากเดอ บรอยน์ ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บ และอิตาลีสามารถสกัดลูกากูได้เหมือนกองหน้าคนอื่นๆ ในทัวร์นาเมนต์นี้ (เสียไปเพียงประตูเดียว) ชาวอิตาลีก็มีโอกาสสูงที่จะบุก

อิตาลีจะสร้างโอกาส: อัซซูรี่มีประตูที่คาดหวังมากกว่า 1.5 ประตูในทั้งสี่นัด ความสามารถแบบ 1 ต่อ 1 ของผู้เล่นและความชอบในการรุกไปข้างหน้าและผสมผสานในการโจมตี หมายความว่าอิตาลีสามารถแก้ปัญหาการตั้งค่าการป้องกันที่ยากที่สุดและสร้างความเสียหายในกล่องของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ แบ็คไลน์ที่เก่ากว่าของเบลเยี่ยมถือเป็นจุดอ่อนที่สุดของทีม แม้ว่าจะไม่ได้ทำให้ปีศาจแดงต้องเสียไปตลอดการแข่งขันก็ตามเบลเยี่ยมมาผิดทีมผิดเวลา การเอาชนะทีมโปรตุเกสที่ไม่เป็นระเบียบด้วยการเคลื่อนไหวโจมตีเป็นสิ่งหนึ่ง อิตาลีจะมีความคิดที่ชัดเจนขึ้นและควรหาทางที่จะฝ่าฟันไปได้ มันจะไม่เหมาะกับการไล่ล่าของเบลเยี่ยม

จากการจัดวางนั้น อิตาลี -0.25 Asian Handicap น่าสนใจในกรณีนี้และนำเสนอความเสี่ยง/ผลตอบแทนที่ดี

ทำนาย: อิตาลี 2 – 0 เบลเยียม